ท้อง

ท้อง4เดือนกว่า ท้องไม่ออกเลยง่ะ

ท้อง
2 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักดีกว่าค่ะ ว่าตรงตามเกณฑ์ไหม พอลูกเราโตขึ้น หน้าท้องเราก็จะขยายและใหญ่ขึ้นไปเองจ้า และอีกอย่างน่ะค่ะคุณแม่ หุ่นรูปร่างสัดส่วนสรีระ ของแม่แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันด้วยจ้า

ซาวด์หรือยังค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์ไหม

5y ago

ดีค่ะแม่