ท้อง4เดือน 17W

ท้อง4เดือน แบบนี้เรียกท้องเล็กไปไหมคะ แม่ๆช่วยบอกที

ท้อง4เดือน 17W
5 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ท้องเท่ากับเรากับตอนนี้ 7เดือนเลย ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติเลย 🥰

ไม่เล็กนะค่า ถ้าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ถือว่าปกติจ้า

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ เล็กกว่าของคุณแม่อีกค่ะ

ปกติค่ะ สมตัวแม่

ไม่หรอกค่ะ ปกติ