สอบถามหน่อยจ้า

ท้อง4เดือน ชาตามขาไปถึงเท้า เป็นบ่อยมากแต่อาการไม่ได้รุนแรง แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 24w3d ก็เป็นค่ะ สอบถามคุณหมอแล้ว. คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น. ไม่ส่งผลกระทบถึงลูกค่ะ