ท้อง4เดือน สามารถบูสต์เข็มสามอะไรดี

ท้อง4เดือน ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเข็มสามได้ไหมคะ ถ้าฉีดได้ควรฉีดอะไรเป็นเข็มสาม บ้านนี้ฉีดเข็มแรก ซิโนแวค เข็มสอง แอสตร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามคุณหมอให้คุณหมอประเมินจะดีที่สุดค่ะ