ปวดแบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ

ท้อง40สัปดา ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน มีท้องแข็งร่วมด้วย มีมูกใสแต่ไม่มีเลือดควรไปรพ.เลยไหมคะ หรือต้องรอค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดแบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ
3 ตอบกลับ

ไปเลยจ้าคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ มดลูกกำลังบีบตัวปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ