ท้องแข็งอันตรายมั้ยค่ะ

ท้อง40week👶 ท้องแข็งบ่อย เวลาท้องเเข็งหายใจไม่ค่อยออกอันตรายมั้ยค่ะ แน่นท้องมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งอันตรายมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่แม่เตรียมตัวรอหิ้วตะกร้าได้เลย ถ้าแข็งถี่ทุกๆ 5-10 นาที ไปหาหมอเลยนะคะ น้องพร้อมแล้ว