เจ็บท้องแบบนี้ควรไปรพไหม

ท้อง40+2 เจ็บท้องคล้ายเป็นปจด. ทุก5นาที แต่ยังไม่มีมูกเลือด อันนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เจ็บจริงจะเกิดขึ้นสม่ำเสมอค่ะ ระยะห่างและความถี่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเจ็บเตือน จะเกิดขึ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ระยะห่างยังคงห่างๆ และความแรงจะเหมือนเดิมค่ะ

เจ็บเรื่อยๆไม่มีท่าทีว่าจะเบาลง ไปหาหมอเลยค่า ไม่ต้องรอมูกเลือดออกหรืออะไรใดๆ

เจ็บจริงละแม่ ถ้าปวดเหมือนปจด.ไปหาหมอเลยค่ะอายุครรภ์ก็เป๊ะแล้ว

เจ็บถี่ทุก 5-10 นาที นอนพักแล้วไม่หาย ไป รพ เลยค่ะ

หมอบอกเราถ้าเจ็บทุก 10 นาที มาหาหมอได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า น่าจะใกล้คลอดแล้วจ้า

ไปเลยค้ะสู้ๆนะคะคุณเเม่

ไปเลยค่ะ 40 weeks แล้ว

ไปได้เลยนะคะ

เจ็บเตือนคะ