ท้อง 40+1 วีค

ท้อง40+1วีค กำหนดคลอด3ตุลาคม ตั้งแต่เมื่อคืน มีอาการท้องแข็งทุก15-10นาที และปวดท้องร่วมด้วย แบบนี้เจ็บเตือนรึปล่า ควรไปหาหมอดีไหม หมอนัดวันที่7ตุลาคม กลัวไปแล้วหมอไล่กลับบ้าน ป.ล ถ้าเราจะขอหมอเร่งคลอดให้ได้ไหม

1 ตอบกลับ

ไปก่อนเลยค่ะ ถ้ามดลูกไม่เปิดหมอให้กลับเอง บอกอาการให้หมอรู้ว่าเป็นไงเพราะเลยกำหนดมาเเล้วเดี๋ยวนานไปก็อันตรายอีก