สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง4-5เดือน มีอาการท้องเสีย+อาเจียนเมื่อคืน ตอนนี้แค่มวนๆท้อง สามารถจิบเกลือแร่ได้มั้ยคะ เกลือแร่ นีโอ-ไลต์ อันนี้กินได้มั้ย ซื้อมาจาก711.

1 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ได้ค่ะ แต่สำหรับท้องเสียนะคะ

5y ago

ท้องเสียตั้งแต่มะคืน เช้า ตอนนี้ก็ท้องเสีย ควรไปร พ มั้ยคะเนี่ย แต่กะว่าจะดูอาการอีกซักคืน