ผ่าคลอดทำหมัน​ ท้อง3​สิทธิ​30บาท​ ต้องเสียเงินมั้ย

ท้อง3แล้วต้องผ่าคลอด​ และทำหมัน​ ใช้สิทธิ​30บาทเสียค่าใช้จ่ายมั้นค่ะ ควรใช้สิทธิ​ของอะไรดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้อง 3ฝากท้องและคลอดฟรีใน รพ.ของรัฐฯคะ แต่ถ้าจะผ่าท้องคลอดต้องมีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์หรือเคยผ่าท้องคลอดมาแล้ว แต่ถ้าจะผ่าท้องคลอดเพราะต้องการทำหมันถือว่าไม่ใช่ข้อบ่งชี้คะ เพราะคลอดเองก็สามารถทำหมันได้คะ

ตามค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ตามค่พ