ถามคุณ​แม่ที่ท้องมดลูกบาง จากการผ่ามาหลายท้อง เป็น​อย่างไร​กันบ้าง

ท้อง3แล้วค่ะ 2คนที่ผ่านมาผ่าหมดเลย ท้องคนนี้หมอบอกมดลูกบางอันตรายมากเสี่ยงมดลูก​แตก คุณ​แม่ท่านใหนมีประสบการณ์​ ผ่าคนที่3 แล้วปลอดภัย​ แนะนำหน่อยค่ะ แอบกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่