มีใครคลอดตอน34วิคบ้างค่ะตอนนี้มีอาการปวดท้องแล้วกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ท้อง3แล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะอายุเยอะด้วย36ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอด 31,33,35 ค่ะ. น้องและแม่แข็งแรงทั้ง 3 คน นน.น้อง 2,100+ แต่ไม่เกิน 2,500 ค่ะ