ท้อง3เเล้ว 8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้ว ท้องเล็กไปไหม มีถึงขนาดนี้เเล้วจะมีโอกาศแตกไหมท้อง

ท้อง3เเล้ว 8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้ว
ท้องเล็กไปไหม มีถึงขนาดนี้เเล้วจะมีโอกาศแตกไหมท้อง
4 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ