ไม่ค่อยได้บำรุงลูกออกมาแข็งเเรงไหมค่ะ

ท้อง3เดือนแล้วไม่ได้บำรุงอะไรเลยยาก็กินมั่งไม่กินมั่ง ตอนนี้เริ่มคิดแล้วว่าลูกจะแข็งแรงไหม กินยาแล้วอวกค่ะ เลยไม่ค่อยกิน แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ ☹️☹️😭

1 ตอบกลับ

ต้องกินค่ะ โดยเฉพาะโฟลิคเม็ด บำรุงครรภ์ บำรุงเลือดที่หมอให้ ผลดีทั้งแม่และน้องค่ะ