ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ

ท้อง3เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีนตามที่หมอนัดจะเป็นอะไรไหมค่ะเนื่องจากกักตัวอยู่พึ่งกลับมาจากต่างจังหวัดไม่ได้เป็นโควิดนะคะ#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบติดต่อคุณหมอหรือทาง รพ และนัดวันที่สามารถไปได้ไวที่สุดค่ะ