ใครมีเคล็ดลับตอนแพ้ท้องแนะนำบ้างคะ

ท้อง3เดือนแล้ว แพ้ท้องหนักมาก ทานไม่ได้เลยอ้วกออกหมด ใครมีเคล็ดลับ ทำให้ทานได้ หรือทำอะไรแล้วหานแพ้ท้อง แนะนำหน่อยค่ะ ไม่ไหว เพลียสุดๆ ทำงานไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องเราอาเจียนวันละเป็น 10 รอบ กินไม่ได้เลย ออกมาหมด เราลองมาหมดทุกวิธีแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ดีขึ้น ทำได้แค่อดทนค่ะ เราหายอาเจียนตอน 16w ค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️

5y ago

สาธุ ภาวนาขอให้หาย16วีคก็ยังดีค่ะ ตอนนี้ 12วีคแล้ว กลัวจะยาวยันคลอดจังเลยค่ะ