สอบถามแม่ๆจ้า

ท้อง3เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ ทางนี้ขึ้นมา5โลแล้ว ขึ้นไวไปหรือเปล่าคะ #ลูกคนแรก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนขึ้นมาขีดเดียวเองคะ ไม่แพ้ กินทุกอย่างปกติ ทำไงให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ คุณหมอก็บอกปกติ แต่เราไม่สบายใจไปเอง

ทางนี้ 3 เดือน 4 โลค่ะ ไม่สามารถปล่อยให้ท้องว่างได้ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย แต่ถ้าท้องว่างลมดันค่ะ

ทางนี้ท้อง3เดือน น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ กินอะไรไป บางอย่างก็อ้วกค่ะ เเพ้ท้อง🤣

2-3โลค่ะ หลังจากไตรมาส2 ขึ้นรวมๆทั้งหมดจนคลอด22โล คลอด40+2 ไม่เป็นเบาหวาน นน.3490

บ้านนี้จะ4เดือนแล้ว ลงไป2โล ไม่แพ้ กินปกติ แต่น่าจะเครียดเรื่องงานค่ะ

นนไม่ขึ้นเลยค่ะ อัดนมผลไม้ตลอด แต่ตัวเล็กก็ขนาดตามเกณฑ์นะคะ 13วีค❤️

บ้านนี้11w กินข้าวอร่อยหิวบ่อยมากๆกินเยอะนะคะแต่น้ำหนักลดไป2โลแล้ว

พึ่ง3เดือน2โลจะ3โลแล้วคะหมอบอกน้ำหนักขึ้นดีเกินควบคุมหน่อยคะ😄

เรา 5 เดือน 8 โล ตอนนี้ไม่กล้าชั่งแล้ว น่าจะเพิ่มขึ้นอีก

3เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอน2 เดือนน้ำหนักลดไป1 โล