สอบถาม

ท้อง3เดือนแต่ไม่รุ้สึกแพ้ท้องแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ลุกจะเปงยังไงบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ๆบ้านนี้ก้อไม่แพ้นะค่ะท้อง2แล้วจ้า

ปกติค่ะแม่บ้านท้อง8เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ

การไม่แพ้ท้องถือเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ 😂😂😂

โชคดีแล้วค่ะ แพ้ไม่แพ้ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคน

ปกติคะ​ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วก็ไม่เคยแพ้คะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ

ปกติค่ะอยู่ที่ฮอร์โมนของแม่แต่ละคนค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ยังไม่เเพ้เลย

บ้านนี้​ 35​ วีคกว่าแล้วค่ะ.. ไม่แพ้เลย

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ​ บำรุงให้เต็มที่เลย