ถามแม่ๆๆ

ท้อง3เดือนแต่ท้องไม่โตเลยค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะลูกจะตัวน้อยรึเปล่า

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน3เดือรก้อยังไม่ออกคะ มาออกช่วง5-6เดือน

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เรามาท้องโตตอนเข้าเดือนที่6-7

ปกติจ้ะ รูปนี้ตอนท้อง3เดือนเหมือนกันท้องแรก

น้องยังตัวน้อยอยู่ค่ะ ไม่ออกก็เป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะถ้าท้องแรก ท้องตะโตขึ้นช่วง5-6เดือน

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ รอซัก6-7เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออก6เดือนแล้วค่ะ

6เดือนท้องถึงออกค่ะบ้านนี้

ท้องยังไม่โตเหมือนกันค่ะ

ประมาณ5เดือนคะ​ ชัดเจนเลย