ถามแม่ๆๆ

คุณแม่ท้องค่ะปกติแล้วกี่สัปดาห์ปกติถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกได้ค่ะของดิฉัน14สัปดาห์ไปหามาวันนี้หมอนัดหมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกนะเพราะเพึ่งจะ14สัปดาห์เลยสงสัยว่ากี่สัปดาห์ถึงจะได้ยิน

1 ตอบกลับ

จริงๆจะเริ่มได้ยินชัดตอน 9w ขึ้นไปค่ะ ยิ่ง 14w จะชัดมาก แต่ถ้าซาวแล้วน้องดิ้นปรกติไม่ต้องห่วงค่ะ บ้านนี้หมอไม่ได้ให้ให้ฟังเสียงหัวใจ แต่ตอนซางหมอให้ดูการเต้นของหัวใจ แล้วก็การดิ้นของเด็กค่ะ