ตั้งครรภ์

ถามแม่ๆๆ ท้องแรกหน่อยค่ะ คลอดกันกี่ WEEK

20 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอด 29wค่ะ แข็งแรงปกติดี แต่น้ำหนัก2,295 ค่ะ น้ำหนักน้อย

5y ago

ทำไม 29w ค่ะ แล้วมีอาการเตือนอะไรบ้างป่าว

บ้านนี้ คลอดเองตอน 37 เข้า 38 วีคจ้า

5y ago

งื้อ อ่านเจอมาเยอะนะค่ะ 37 + ก้อคลอดกันแล้วแถมยังคลอดธรรมชาติอีก😍😍😍

ท้องแรก คลอด 37w ค่ะ น้องนน. 2,5xx ค่ะ

5y ago

37w แต่พอดีไหมจำไม่ค่อยได้ละคะ ผ่านมา 15 ปีแล้ว😅ท้องแรกตั้งแต่อายุ 21 ปีอะคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 3 7 + 6 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

40Wจ้า น้ำหนัก 3,400กรัมจ้า

บ้านนี้ 38+4วีคผ่าคลอดค่ะ

5y ago

แม่เลือกที่จะผ่าอยู่แล้วคะอีกอย่างน้องไม่กลับหัวด้วยค่ะ

36w+5 .นน.2,700กรัมจ้าา

5y ago

เตือนค่ะเจ็บแบบเหม่งๆประมาณ2-3วันน้ำคร่ำก็แตกเลยรีบๆปโรงพยาบาลค่ะ

37+5ค่ะ น้ำหนัก2860กรัม

36+2 น้ำหนัก 2,450 กรัมค้ะ

5y ago

เร็วจังแล้วมีอาการเตือนอะไรบ้าง

คลอด 39+6. จ้า