ปวดหน่วงน้องสาว

ท้อง3เดือนปวดหน่วงน้องสาว ปกติมั่ยคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง2 ท้องแรกจะเป็นตอนไตรมาส2-3ใกล้คลอด หรือเป็นเพราะยกของหนัก เราทำงานบ้านแล้วต้องเลี้ยงลูกคนแรกเองน้องชอบให้อุ้มบ่อยด้วย

4mo ago

ปวดหน่วงๆไม่ค่อยดีนะคะ​ ไม่สบายใจแนะนำว่าไปซาวน์ดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะสามเดือน