ขอคำปรึกษาจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือนน้ำหนักลูก92g น้อยไปไหนค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรายึดตามอันนี้ค่ะของเราไปซาวตอน20วีคน้องเกินเกณฑ์มา100กรัม😂

10mo ago

หู้ยน้ำหนักน้องเท่ากับ32สัปดาห์ตัวใหญ่มากเลยค่ะบ้านนี้ไม่กล้ากินเยอะกลัวคลอดเองไม่รอด🤣

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะนน.134ตามเกณค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😅

นน.เกือบเท่าอายุครรภ์4เดือนแล้วค่ะ

ไม่นะคะ