13w

ท้อง3เดือนตอดแล้วนี่แปลกไหมคะ บ้านนี้หิวก็ตอด พ่อเล่นกีต้าให้ฟังก็ตอด แม่ร้องเพลงก็ตอด แม่ทำงานก็ตอด ตอดซ้ายตอดขวา หรือแม่คิดไปเองค่ะ แต่รู้สึกจริงๆนะ?

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่าคุณแม่ คนที่ผนังท้องบางน้ำคร่ำไม่เยอะมากไปก็จะรู้สึกถึงแรงตอดจากตัวเล็กได้ไวค่ะ เราผนังท้องบางแต่น้ำคร่ำมีค่อนข้างเยอะ รู้สึกตอนเกือบ16Wค่ะ

5y ago

ถ้าน้อยเลยนี่ไม่ค่อยดีค่ะ แต่ถ้าคุณหมอไม่ได้ทักอะไรน่าจะอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ อย่างบ้านนี้น้ำคร่ำเยอะหน่อยคุณหมอก็จะบอกค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

5y ago

ลองถามแม่แฟน เขาก็บอกไม่แปลกคะ แต่จอดเก่งเกิน อาจจะเพราะหน้าท้องแม่บาง