อาการน้ำคว่ำรั่วนี้เปนยังไงค่ะ

ท้อง3เดือนค่ะ เวลาตื่นนอน เหมือนฉี่ใส่ค่ะ เปียกหมดเลย ไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่เปนไม่บ่อยน้ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ของเรามีอาการแบบคุนแม่ตอน15วีคคะ เลยรีบไปตรวจ สรุปเป็นเชื้อราคะ หมอให้ยามาสอด1สัปดาห์หลังจากนั้นไม่มีอาการอีกเลยคะ