เป็นเรื่องปกติรึป่าวคะ

ท้อง3เดือนกว่าๆแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจะเป็นอะไรรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ร่างกาย ฮอร์โมนคนเราก็มีความแตกต่างกันค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามทฤษฎี หรือ ใครๆ บางคนแพ้ เราไม่แพ้ก็ไม่ถือว่าผิดปกติแต่อย่างใด…

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้ ท้องสองน้องแฝดก็ไม่แพ้ค่ะ ชิวมาก มีแต่เป็นอาการอย่างอื่น ปวดหลังไว ง่วงตลอดเวลา ประมาณนี้ค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่ค่อยแพ้ บ้านนี้แพ้ช่วง3-4เดือนพักนึง แล้วมาแพ้ช่วง8-9เดือนทีนึงทรมานค่ะ กลัวน้องจะน้ำหนักไม่ดีก็ต้องฝืนกิน

ของเรา30สัปดาห์แล้ว เคยอ้วกครั้งเดียวตอนกินชาเขียวค่ะ นอกนั้นไม่เคยอ้วกเลยค่ะ อาการที่มี ง่วงนอนกับฉี่บ่อยแค่นั้นเองค่ะ

3y ago

เหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้อ้วกตอนกินชานมเย็น

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง เพราะบ้านนี้แพ้ท้องหนักมากอ้วกจนแสบคอขมคอตอนนี้8เดือนยังพะอืดพะอมอยู่เลย ทรมานสุดๆ

ไม่แปลกคะเพราะเป็นเหมือนกันคะ จนตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว คะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ลูกก็ดิ้นปกติคะ ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ 37 weeks แล้ว ช่วง 2-3 เดือนแรกไม่แพ้และไม่รู้ว่าท้องยังนั่งกินเบียร์กับแฟนอยู่เลยค่ะ

7เดือนยังไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะไม่ต้องกังวล คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องเสมอไปค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกัน3เดือนกว่าๆแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ไม่เคยแพ้เลย ยันคลอด ปัจจุบันท้อง 2 ไม่แพ้เหมือนกันคะ 21W 2 จ้า