ท้อง3เดือนกว่าแล้วทำไมหมอบอกว่าคลำหาลูกเราไม่เจอค่ะ

18 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะพยาบาลเรยให้ไปซาวด์กับหมอเจอน้องค่ะ

ซาวด์สิค่ะ น่าจะชัดกว่าการคลำ

ตอนนีเจอยังคะ เราก้เป็นคะ

ซาวที้คลีนิกเลยค่ะแม่ะ

หนูก็คลำไม่เจอค่ะ

ลองไปซาวด์ดูนะคะ

ไปซาวดูคะ

.

4y ago

ไม่โดนแบนด้วยนี่สิปัญหา เรากดรายงานจนเบื่อจะกดแล้ว