แม่ๆบางคน เขาก้อบอกมาค้ะว่า

ท้อง3เดือนกว่า เด็กยังไม่เป็นตัว ยังเป็นก้อนเลือดยุค้ะ

44 ตอบกลับ

เค้าคงไม่เคยอันตราซาวตอนท้องอ่อนๆมั้งคะ เค้าเลยไม่รู้

อันนี้ตอน3เดือนคะ เปนตัวแล้วนะคะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วคะ

บ้านนี้ 3 เดือนไปหาหมอมาเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.เห็นเพศแล้วค่ะ

รุปนี้ซาวตอน3เดือนคะ ดิ้นดุ้กดิ้กให้ดูใหญ่เลยคะ

บ้านนี้10วีค ก็เป็นตัวแล้วค่ะแม่ เห็นมือน้อยๆด้วย

เป็นตัวแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไปซาวด์เห็นครบล่ะค่ะ

เป็นตัวแล้วจ้า มีหัวใจ อวัยวะกำลังสร้างจ้า

มีแขน ขา หู ตา จมูก ปาก แล้วจ้า แต่ตัวเล็กมาก

อันนี้เราซาวด์ช่วง 13 วีค เห็นขาแขนแล้วค่ะ

3เดือนเป็นตัวแล้วน่ะค่ะมีครบทุกอย่างแล้ว