แม่ๆบางคน เขาก้อบอกมาค้ะว่า

ท้อง3เดือนกว่า เด็กยังไม่เป็นตัว ยังเป็นก้อนเลือดยุค้ะ

44 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ น้องมีปุ่มแขนปุ่มขาแล้วนะค่ะ

อันนี้12 วีคค่ะ แนะนำให้ซาวด์นะคะจะได้รู้

ไม่จริงค่ะ เป็นตัวเเขนขาครบเเล้วจ้า

8w 5d นี่ก็เป็นตัวจนเห็นได้ชัดแล้วนะคะ

ของเราตอนนั้น 9 วีคค่ะ เห็นแล้วนะคะ

9สัปดาห์ค่ะน้องเป็นตัวแร้วค่ะ

นี่13วีคเห็นชัดเป็นตัวแล้วค่ะ

คิดว่าไม่ใช่ก้อนเลือดละค่ะ

2เดือนก้อเปนตัวอ่อนแล้วค่ะ

ไม่จริงค่ะ เป็นตัวเเล้วค่ะ