อาเจียนหนักมากมาเป็นเดือนมีลิ่มเลือด. ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือน อาเจียนหนักมากติดต่อเป็นเดือน ล่าสุดอาเจียนปนลิ่มเลือดเล็กๆ อย่างที่ทราบกันเวลาอาเจียนก็ออกทั้งทางปากและจมูก จมูกก็มีน้ำมูกปนลิ่มเลือดเล็กๆ แบบนี้อันตรายไหมคะขอถามแม่ที่มีประสบการณ์ ศุกร์ที่จะถึงหมอนัด จะให้หมอตรวจอยู่คะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเหอะค่ะ ถ้าอาเจียนมีเลือดถือว่าผิดปกติแล้วค่ะ

4y ago

วันศุกร์นี้หมอนัดว่าจะถามหมออยู่คะไม่ได้อาเจียนปนเลือดคะ แต่เวลาอาเจียนที่มีน้ำย่อยออกมา มีลิ่มเลือดออกมานิดๆคะ