ท้องใหญ่ไปไหม

ท้อง3เดือน มีแต่คนทักว่าเหมือน6-7เดือน ท้องใหญ่มากกกกก ไหนบอกว่าท้องจะ ออกราวๆ5เดือน นี่เล่นมาตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย555 เห็นมีแต่คนกังวลท้องเล็กๆ บ้านนี้กังวลท้องใหญ่จ้า กลัวอย่างเดียวเลย กลัวคลอดแล้วนน.ไม่ลง 5555

8 ตอบกลับ

แม่มีพุงอยู่แล้วรึป่าวค่ะ นี่ก็มีแต่คนทักทำไมท้องใหญ่จังแค่3เดือนเอง ก็แม่หนักก่อนท้อง85พุง10ชั้น ท้องไม่ใหญ่ก็แปลกมันมีหน้าท้องมาก่อนอยู่แล้วก็เห็นๆกันอยู่ แม่ล่ะขี้เกียจตอบปล่อยให้ถามไปเราก็แค่ยิ้มเฉยๆ

5y ago

เราขายของหน้าบ้านค่ะเลยต้องเจอคนเยอะค่ะ

บ้านนี้เป้นคนอ้วนอยุ่แล้วตอนนี้ท้องได้4เดือนละ มีคนทักว่าพักนี้มองอ้วนเนอะ555เดียวอ้วนเดืยวผอมเราก้ขำมากกว่า555ไม่เครียดหรอก

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่า เข้าเดือนที่ 9 ขึ้นมา 23 โล ทำได้แค่ไม่สนใจเวลาคนอื่นทัก ร้อยคนก็บอกร้อยอย่าง เหนื่อยใจค่ะ

บ้านนี้4เดือนสำหรับเรามองใหญ่ขึ้นเยอะ เพราะเปนคนตัวเล็ก แต่ข้างบ้านชอบทักท้องไม่เห็นออกเลย

ของเรา3เดือน คนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ ใหญ่เหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣🤣

เหมือนกันค่ะ ท้องออก ตั้งแต่ 3 เดือน มีแต่คนทักท้องใหญ่

ก่อนท้องหน้าท้องหนาป่าวค่ะ

คอยควบคุมอาหารช่วยเอาค่ะ