โรคหัวใจพริ้ว

ท้อง3เดือน คือเราหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ เมื่อวาน 1 นาที เต้น150 ครั้ง/นาที เหมือนจะหลุดออกมา มาวันนี้ หัวใจเต้น120 ครั้ง/นาที พอดีเรามาทำธุระต่างจังหวังเลยไม่สะดวกหาหมอ เพื่อนใครเคยเป็นบ้างค่ะ #โรคหัวใจพริ้ว #กัวใจเต้นผิดปกติ

1 ตอบกลับ

เป็นโรคความดันด้วยไหมคะ ถ้าหัวใจเต้นขนาดนี้แล้วมีความดันสูงร่วมด้วยควรรีบหาหมอนะคะ