กินอะไรไม่ลง

ท้อง3เดือน กินอะไรไม่ค่อยลง เบื่ออาหารทุกอย่างจะอ้วกตลอด กินได้แต่ที่เป็นน้ำๆ ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปพบแพทย์นะคะ ปล่อยไว้นานคุณแม่จะขาดน้ำ ขาดสารอาหาร ส่งผลต่อลูกได้นะคะ

ดื่มน้ำขิงแบบไม่มีน้ำตาลค่ะ

4y ago

ช่วยอาการแพ้ท้อง แล้วก็ช่วยเรื่องท้องอืดค่ะ