ท้อง3สัปดาห์มีเลือดออกเป็นมูกเลือด

ท้อง3สัปดาห์เลือดออกเป็นมูกเลือด แร้วพร้อมออกเป็นเลือด เมือนประจำเดือน อันนี้เสี่ยงแท้งมั้ยค่ะ รือไม่หลุดแล้วค่ะ คิดมาก ไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ คนเดี่ยวที่ตอบได้คือหมอคะ ไปหาด่วนเลย