ท้อง3 ใช้สิทธิ 30 บาทได้มั้ยค่ะ

#ท้อง3 ใช้สิทธิ30บาท ได้มั้ยค่ะ #แล้วถ้าต้องเสีย ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่บาทค่ะ #รพ.รัฐ ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิอาไรคะ รพ.ที่รักษา รพ.รัฐหรือเอกชน

11mo ago

ก้อเสีย30บาทคะ จะมีเพิ่มก้อแค่ อาจมีค่าไฟ 20 ถ้าอยู่ห้องพิเศษก้อเสียค่าห้องคะ