ใครท้องที่3 บ้าง

ท้อง3 ใครบ้าง รู้ตัวว่าท้องเร็วมากๆ

3 ตอบกลับ

รู้เร็วทุกท้องค่ะ ท้องแรกปจด.ขาด1อาทิตย์ ท้องสอง 3วัน ท้องสาม 3วัน แค่ ปจด.เลื่อนก็ตรวจแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็รู้เร็วค่ัท้อง3 ปจด.ไม่มาครึ่งวันก็ตรวจล่ะเจอเลน

ปกติท้อง3 รู้ตัวช้าเหรอคะ ส่วนตัวท้องแรก รู้ตอน 5วีคค่ะ