ลูกตอดครั้งแรกตอนกี่เดือน

ท้อง3 เดือนกว่า รู้สึกดุ๊กๆ จั๊กจี้ท้องน้อย อยากรู้ลูกเริ่มตอดตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มตอด ที่ 18-20 w หรือช่วง 4 เดือนครึ่งขึ้นไปค่ะ 3 เดือนน้องยังตัวเล็กมาก ยังไม่มีแรงถีบพอ ที่จะทำให้หน้าท้องแม่เกิดความรู้สึกจ้า

16วีคจ้า