ท้อง3เดือน​

ท้อง3 เดือน​ เวลานอนหงายเเล้วจะมีก้อนนู้นๆตรงท้องน้อยข้างขวา​ มีอาการปวดเกร็งตรงท้องน้อยเเต่ไม่มาก​ เเต่ปวดหลังมากกก​ ปกติของคนท้องใช่มั้ยค่ะ​ #ท้องเเรก​

1 ตอบกลับ

เหนเข้าว่านอนหงายมดลูดจะลอย บ้านนี้ยังไม่เคยเปนเลยแถมท้องเล็ก

5y ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ​ เล็กจนคนทัก​ 😅