ท้อง39สัปดาห์4วัน

ท้อง39สัปดาห์กับ4วัน​ กังวลมากค่ะ​ ถ้าไม่มีอาการจน41สัปดาห์จะทำไง​ รกจะเสื่อมไหม​ กังวลใจ​ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย​ หรือแค่40สัปดาห์ก็พอค่ะ​ เราจะขอหมอผ่าได้ไหมเราฝากครรภ์กับรพ.รามา​ แบบธรรมดาไม่ใช่พรีเมียม​ ใช้บัตรทองค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงเวลาแล้วมันไม่เจ็บพุงมาจริงๆ หมอจะทำการผ่าให้นะคะถ้าผิดปกติ หรือถ้าที่รพ ไม่มีเครื่องมือผ่า หมอก็จะทำการส่งตัวค่ะ