ท้อง39+4 คุณหมอยังไม่ผ่าให้

กำหนดคลอดวันที่7ตุลา ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด คุณหมอบอกว่า สามารถ+เพิ่มได้อีก2อาทิตย์ ลูกจะอันตรายมั้ยคะ ถ้าเกิน40วีค

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 7 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ พึ่งกระตุ้นมาวันที่ 29 ยันตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 6 นี้ไม่รู้ว่าจะได้กระตุ้นอีกไหม แต่หมอแจ้งว่าสามารถรอได้ถึง 41 วีคค่ะ

บ้านนี้พี่สะใภ้​ตอนท้องแรกก็เกิน40วีคคะ​ +เพิ่มไปเกือบเดือนเลย​ แต่น้องออกมาไม่เป็นอะไรนะคะปกติดีครบ32​ แต่กระหม่อม​น้องปิดหมดแล้วไม่มีให้เห็นเต้นตุบๆตรงกระหม่อม

ของเรากำหนดคลอด4ต.ล หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด. นัดอีกที11ต.ล 🙄🙄เป็นหว่งลูกมากจะอันตรายกับลูกรึป่าวไม่รู้...40+2วีด😔😔😔เป็นไปได้อยากให้ลูกออกมาแล้ว

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ครบกำหนดวันที่7ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ รอไปหาหมอวันที่6นี้ ไม่รู้ว่าหมอจะว่าไงค่ะท้อง3แล้ว

12mo ago

กำหนดวันที่ 7 เหมือนกัน หมดนัดอีกทีวันที่ 9 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย รอลุ้นเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ 7 ตุลา เงียบเหมือนกันค่ะ แต่เช้าวันนี้มีตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ แอบกังวลว่าอันตรายรึป่าว

กำหนด 6 ต.ค. หมอนัดดู 9 ต.ค. หมอน่าจะไม่ผ่าค่ะ น่าจะให้คลอดเอง รู้งี้บำรุงให้เด็กซัก 4-5 กิโลจะได้ผ่าออกให้ แต่คงไม่ทันแล้ว

12mo ago

เหมือนกันเลยบ้านนี้กำหนด5ต.ค. หมอนัด9ต.ค.ถ้ายังไม่คลอดหมดให้ไป นอนที่ รพ.เลยเพราะหมอบอกว่าวันที่9ต.ค.ต้องคลอดแล้วนะ ยังไม่รู้เลยว่าต้องโดนเร่งคลอดหรือผ่าหมอไม่แจ้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด7ตุลาเหมือนกันค่ะแต่มื้อวานไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนแล้วแต่ไม่มีอาการเจ้บท้องเลยค่ะ

ของเราครบ40วีค หมอให้เตรียมของมาคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ปวดท้อง แล้วแต่หมอเวรจะพิจารณาว่าผ่าหรือเหน็บยา

ส่วนมากถ้า40วิคยังไม่มีวี่แววหมอน่าจะให้ผ่าคะแต่ถ้า41วิคขึ้นมาน้องยังไม่ออกต้องผ่าแล้วแหละคะ

คลอดตอน 41+2 week ค่ะ ใช้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ ไม่ได้ผ่าค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอเร่งคลอดดูนะคะ