มีมูกใสออก

ท้อง39สัปดาห์​มีมูกใส​ออกมาค่ะแต่ไม่มีเลือดแบบนี้กี่วันคลอดค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นมา3วันแล้วค่ะ เป็นช่วงกลางคืนจะปวดหน่วงท้องน้อยมีมูกใสบ้างสีน้ำตาลบ้าง ตอนเช้าก็หาย ยังไม่ได้ไปโรงบาลค่ะนับลูกดิ้นยังดิ้นดีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีมูกใสวันแรก วันต่อมามีมูกเลือดไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกกับตรวจอาการท้องแข็ง แล้วก็ให้กลับบ้าน ทุกวันนี้มูกก็ออกเรื่อยๆ รอๆ

4y ago

ขอบคุณค้ะ

ของเราก็มีแค่มูกใสไปตรวจดูปากมดลูกเปิด3เซนต์แต่ก็คลอดภายในวันนั้นเลยตอนประมาณเที่ยงคืน

แม่บ้านรอจนมีมูกเลือดออก. ไปถึงโรงบาล เปิด8 เซน. 😅😅😅

ของเรา20นาทีค่ะ คลอดเลย

กี่วันคะเเม่