สงใสคะ

ท้อง39สัปดา5วัน มีตกขาวเป้นก้อนเหนียวๆข้นๆมา2วันเเล้วค่ะ ท้องเเข้งบ่อยมากปวดหลังปวดร้าวมาหน้าท้องด้วยคะแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหใคะหรือรอให้มูกเลือดออกก่อน แล้วมูกเลือดเป็นเเบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

รอให้มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งถี่ๆก่อนค่ะ

5y ago

ค้ะขอบคุนมากคะ