ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

ท้อง39วีคแล้วค่ะไม่มีมูกเลือดมีแต่มูกใสๆขุ่นๆอย่างเดียวมีอาการเจ็บท้องถี่ๆมา2วันแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถี่ทุก 5-10 ก็ไปได้เลยแม่ เว้นแต่น้ำคร่ำแตกไม่ต่องรอถี่ค่ะ รีบไปเลย

เตรียมแพคตระกร้าผ้าไป รพ เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️