เจ็บท้องถี่แบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ

ท้อง39วีค2 เจ็บท้องถี่บ่อยมากๆ แต่ไม่มีมูกรึเลือดอดกแต่อย่างใด ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องถี่แบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอค่ะแม่ เค้าก็ท้องแข็งถี่มาโรงพยาบาลหมอสั่งแอดมิทเลยค่ะ

ไปเลยค่ะเเม่เผื่อปากมดลูกเปิดเเล้ว

ขอบคุณน่ะค่ะ