ท้อง39วิค

ท้อง39วิคแล้วคะกำหนดคลอด22ก.ย.62 ไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะช่วงนอยมากเลยอยากเห็นน่าลูกมาก กลัวถึงกำหนดแล้วไม่คลอดจะต้องได้ผ่ามั้ยคะ อยากคลอดธรรมชาติ กังวนมากคะ #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ใจร่มๆนะคะ เดี๋ยวพอเขาออกมาสักพัก แม่จะอยากยัดลูกกลับเข้าไปในท้องใหม่ 555555

5y ago

555อยากเจอน้องแล้วคั

ลองออกกำลังกาย เบาๆดูค่ะ บางท่าเร่งคลอดได้ (ยูทูป)