แม่ๆคลอดกันตอนกี่weekคร้า

ท้อง39week5วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จะอันตรายต่อเด็กไหมคร้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่อันตรายค่ะ เด็กอยู่ในครรภ์นานจะมีโอกาสสูงที่จะออกมาแข็งแรงค่ะ ของเราทั้งคน1และสองก็40week ทั้งคู่ค่ะ

3y ago

ตอนนี้40+5แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ