ท้อง39w+4d น้องหนัก4โลกว่าแล้ว หนักเกินไปไหมคะ

ท้อง39w+4d น้องหนัก4โลกว่าแล้ว หนักเกินไปไหมคะ หมอกำหนดผ่าคลอด9ธ.ค. หมอบอกตัวใหญ่มาก ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดก่อนกำหนดผ่า แบบนี้ยังโดนผ่าใช่ไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ท้อง39w+4d น้องหนัก4โลกว่าแล้ว  หนักเกินไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

หากมีอาการก่อนวันนัดหมอก็ผ่าให้ก่อนค่ะแม่

น้องออกมานี้พร้อมเดินเลยนะคะ..ตัวใหญ่มาก5555