ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกไม่รู้จะไปถามใครแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตอบหน่อยนะคะ🙏

ท้อง39 สัปดาห์ วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกไห้ ตอน 15:00 น มีมุกเลือดออก อาบน้ำเช็ดไปแล้วรอบนึง ตอนนี้22:45 ยังมีเลือดออกมาอีก ปวดท้องหน่วงๆเจ็บๆหายๆไม่ถี ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงบาลรึยะงค่ะแม่ รีบน่ะ

2mo ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ ว่าจะไปตอนเช้า😞

ไปรพเลยค่า

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังนอนดูอาการอยู่ที่ห้องยังไม่ได้ไปเลยค่ะ ว่าจะไปตอนเช้า😐