39+6สัปดาห์มีมูกใสเป็นสัญญานใกล้คลอดใช่ไหมคะ

ท้อง39+6สัปดาห์มีมูกใส มีเจ็บท้องท้องแข็งทุกๆครึ่งชั่วโมง แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+6สัปดาห์มีมูกใสเป็นสัญญานใกล้คลอดใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

รีบไปเลยค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ไปเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว