แม่ๆบ้านไหนคลอดธันวาบ้างค่ะ

ท้อง39+6wแล้วยังไม่มีวี่แววอารัยเลยกลัวได้ผ่าแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3เจ็บเตือนทุกวัน สัปดาห์ที่แล้วหมอตรวจบอกหัวยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน วันจันทร์นี้นัดตรวจจะกระตุ้นคลอดให้แล้วค่ะ แต่ถ้าหัวยังไม่ลงอีกคงต้องรอจนครบกำหนดคลอดแน่ๆ อยากเจอจะแย่แล้ว ตอนรอท้องก็กว่าจะมา ตอนรอคลอดก็ไม่วายให้แม่ต้องรออีก

บ้านนี้ก็เงียบอยุ่เลย หัวลงแต่ไม่ต่ำด้วยจ้า หมอให้เวลาอีด1อาทิตย์ไม่งั้นก็ต้องผ่าจ้า